Vít Bắn Tôn

Lượt xem:

8970

Giá: Liên hệ

Hiện nay, vít bắn tôn Inox được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, và công dụng đi đầu của nó trong việc lợp mái nhà bằng tấm lợp kim loại (mà chúng ta thường gọi là tấm tole), dùng để cố định tấm lợp với các thanh gỗ bên dưới.

- Mặt khác, vít bắn tôn còn sử dụng cho nhều mục đích khác nhau. Điển hình như dùng để liên kết một kết cấu với một cột gỗ mà không hề có một lỗ khoan được định vị trước. Ngoài ra, còn dùng để cố định một vật với một cột kim loại hay lắp đặt các kệ đỡ, giá đỡ,…

vít bắn tôn chống thấm
Sử dụng vít bắn tôn chất lượng chống thấm tốt 

 

Giới thiệu khái quát về vít bắn tôn inox!

- Vít bắn tôn inox là vít tự khoan lục giác với mũ cũng có hình lục giác, đầu mũi khoan có hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn xuyên qua các vật thể kim loại như tôn, thép,…

- Vít này được làm thép không gỉ, từ chất liệu inox 201 hay cao cấp hơn là inox 304, ở phần đầu lục giác có thêm một đệm cao su làm khít vị trí kết nối, ngăn chặn nước, không khí lọt vào trong.

vít bắn tôn

- Vít bắn tôn mạ kẽm còn được sử dụng rộng rãi trong ngành nhôm kính và các ngành xây dựng. Được sử dụng để bắn vào các tấm tôn trần hay tôn chắn công trình cực kì chắc chắn và bền đẹp. Đại đa số đều sử dụng loại vít mạ kẽm bởi tính bền bỉ, không bị oxi bởi môi trường.

 

Cấu tạo của vít bắn tôn gồm những gì?

Vít bắn tôn được tạo ra từ 3 phần chính đó là:

+ Đầu vít: được thiết kế dạng mũi khoan với mục đích đầu vít xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc cứng dày, điển hình là xuyên qua bề mặt tấm tôn, thường là có 4 cạnh.

+ Thân vít: với hình dáng là hình trụ thường là dạng ren suốt với mục đích ăn sâu vào bề mặt tiếp xúc như gỗ, tấm tôn hay thậm chí là bê tông.

+ Đầu khoan: được thiết kế dạng đuôi cá nhu mũi khoan, với mục đích xuyên thủng bề mặt khi tiếp xúc với kim loại.

vít bắn tôn

Phần không thể thiếu của vít bắn tôn inox là long đen cao su hoặc nhựa dẻo, giúp cho bề mặt tránh được hơi nước xâm nhập vào vị trí khoan, tránh gỉ sét ăn mòn bề mặt bị khoan.

 

Nguyên lý hoạt động của vít như thế nào?

- Đầu tiên, bất kỳ loại vít nào cũng có máy chuyên dụng của nó để làm xoay vít đạt tốc độ cao nhất. Khi bắt đầu thi công, chúng ta cần xác định được những vị trí có thể bắt vít. Đó là điểm mà tấm lợp và xà gỗ tiếp xúc với nhau. Sau đó, chúng ta đặt vít vuông góc với bề mặt tiếp xúc là tấm lợp, đầu vít tiếp xúc với bề mặt tấm lợp để xuyên qua tấm lợp nhanh nhất, chính xác nhất.

nguyên lý vít bắn tôn

- Kế tiếp, chúng ta dùng máy khoan chuyên dụng khoan khớp với đầu khoan của vít, dùng lực của tay ấn nhẹ máy khoan vào đầu vít. Nhấn vào nút công tắc của máy khoan theo vận tốc hợp lý để mũi khoan xuyên thủng được bề mặt của tấm lợp và xà gồ.

 

Công ty Diệp Vinh chuyên cung cấp vít bắn tôn tại thị trường Nha Trang!

- Trên thị trường, không ít đại lý phân phối vít bắn tôn để cung cấp cho các công trình xây dựng hay gia dụng. Trong đó phải nhắc đến Vật Liệu Kim Khí Diệp Vinh là cửa hàng vít bắn tôn giá sỉ cung cấp cho nhiều công trình xây dựng lớn và các công trình gia dụng khác tại thành Phố Nha Trang.

cung cấp vít bắn tôn

- Với nhiều năm khai thác nhu cầu của khách hàng, chúng tôi lựa chọn, sàng lọc kỹ thường vật liệu kim khi nói chung và vít bắn tôn inox nói riêng. Vít bắn tôn cao cấp với chất lượng được đặt hàng đầu, nhằm mang lại sự an toàn cũng như hài lòng của khách hàng.

- Vật Liệu Kim Khí Diệp Vinh chuyên cung cấp vít bắn tôn tại Nha Trang, đáp ứng kịp thời nhu cầu cho các công trình xây dựng, kể cả các công trình dân dụng như nhà ở, chung cư, biệt thự,…

Khi bạn tin dùng lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ thấy được chất lượng, giá cả và sự tận tâm mà chúng tôi luôn luôn vươn lên, cố gắng từng ngày để mang lại sự hài lòng nơi bạn.

 

CÔNG TY VẬT LIỆU KIM KHÍ DIỆP VINH - DVCON

 

VPGD: 01 Nguyễn Khanh, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa
Kho: 56 Đường số 1, Khu máy nước, Tp.Nha Trang, Khánh Hoà
Email: vinh.diepkhai@gmail.com
Hotline0973 922 058