Chuyên phân phối mặt hàng vật liệu kim khí tại Nha Trang - DV CONS

Cách sử dụng súng bắn keo Silicon?

29-09-2019 Lượt xem:2495

Tìm hiểu ngay cách sử dụng súng bắn keo Silicon để hoàn tất công việc một cách hiệu quả. Tuy đây là thao tác đơn giản nhưng chưa biết cách thực hiện bạn sẽ gặp khó khăn nhất định. Thông tin chi tiết sẽ được trình bày ngay sau đây.

Tiêu chuẩn khoan cấy thép?

29-09-2019 Lượt xem:2076

Khi xây dựng luôn có những công trình phát sinh phải thực hiện từ kết cấu thép bên trong. Vì vậy tiêu chuẩn khoan cấy thép đã ra đời nhằm giải quyết và đáp ứng nhiệm vụ cải tạo. Sự xuất hiện này đã giúp công việc dời, sửa chữa đạt hiệu quả cao và ngày càng thông dụng.

Đại lý vật liệu xây dựng Nha Trang

22-10-2019 Lượt xem:285

Sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo quy mô của các đại lý vật liệu xây dựng Nha Trang ngày càng mọc lên phổ biến hơn.

Lưới mắt cáo tô tường

02-11-2020 Lượt xem:262

Lưới mắt cáo được biết đến là một loại lưới có độ bền cao cùng khả năng đàn hồi tốt. Hơn thế nữa, vật liệu này có giá thành rẻ ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Với các ô lưới tạo đều nhau tạo nên độ thoáng khí tuyệt vời.

Lưới xây dựng an toàn

02-11-2020 Lượt xem:198

Lưới xây dựng được biết đến là một sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho công trình. Theo đó, chúng cấu tạo gồm các sợi nhựa đan chéo tạo thành lỗ lưới siêu nhỏ. Thành phần thường là nhựa HDPE hoặc nhựa PE bền bỉ, tái sử dụng nhiều lần.

Đinh mũ to đóng lưới

02-11-2020 Lượt xem:212

Bạn có biết đinh mũ to đóng lưới dùng để làm gì không? Nếu cũng đang thắc mắc cho vấn đề này bạn hãy dành thời gian đọc ngay bài viết. Bởi những thông tin dưới đây sẽ mang lại câu trả lời đầy đủ cho bạn.

Lưới tô tường chống nứt

08-11-2020 Lượt xem:221

Lưới tô tường chống nứt là loại lưới chuyên dùng trong xây dựng có tác dụng chống nứt. Theo đó, những mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu kết cấu khác nhau sẽ được chống nứt. Đây cũng trở thành sản phẩm thích hợp cho việc tô tường, đúc sàn giả bê tông.

Vật liệu kim khí là gì?

31-08-2019 Lượt xem:3117

Không phải ai cũng biết vật liệu kim khí là gì. Các mặt hàng kim khí khá đa dang, nếu liệt kê ra thì rất nhiều mặt hàng không đếm xuể, mỗi mặt hàng sẽ phục vụ cho từng công việc khác nhau. Tùy vào chức năng và mục đích mà được chia ra làm nhiều loại khác nhau.

Khoan cấy thép là gì?

05-09-2019 Lượt xem:2178

Khoan cấy thép được coi là biện pháp cơi nới hiệu quả nhất trong thi công xây dựng khoan cấy bê tông hiện nay. Chúng được ứng dụng rộng rãi từ những công trình dân dụng cho tới công nghiệp. Tuy nhiên, mỗi loại hóa chất sẽ có định mức tiêu chuẩn riêng nên biện pháp khoan cấy cũng sẽ khác nhau.