Chuyên phân phối vật liệu kim khí - DV CONS

Cách sử dụng súng bắn keo Silicon?

29-09-2019 Lượt xem:1978

Tìm hiểu ngay cách sử dụng súng bắn keo Silicon để hoàn tất công việc một cách hiệu quả. Tuy đây là thao tác đơn giản nhưng chưa biết cách thực hiện bạn sẽ gặp khó khăn nhất định. Thông tin chi tiết sẽ được trình bày ngay sau đây.

Tiêu chuẩn khoan cấy thép?

29-09-2019 Lượt xem:1636

Khi xây dựng luôn có những công trình phát sinh phải thực hiện từ kết cấu thép bên trong. Vì vậy tiêu chuẩn khoan cấy thép đã ra đời nhằm giải quyết và đáp ứng nhiệm vụ cải tạo. Sự xuất hiện này đã giúp công việc dời, sửa chữa đạt hiệu quả cao và ngày càng thông dụng.

Đại lý vật liệu xây dựng Nha Trang

22-10-2019 Lượt xem:153

Sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo quy mô của các đại lý vật liệu xây dựng Nha Trang ngày càng mọc lên phổ biến hơn.

Vật liệu kim khí là gì?

31-08-2019 Lượt xem:2268

Không phải ai cũng biết vật liệu kim khí là gì. Các mặt hàng kim khí khá đa dang, nếu liệt kê ra thì rất nhiều mặt hàng không đếm xuể, mỗi mặt hàng sẽ phục vụ cho từng công việc khác nhau. Tùy vào chức năng và mục đích mà được chia ra làm nhiều loại khác nhau.

Khoan cấy thép là gì?

05-09-2019 Lượt xem:1825

Khoan cấy thép được coi là biện pháp cơi nới hiệu quả nhất trong thi công xây dựng khoan cấy bê tông hiện nay. Chúng được ứng dụng rộng rãi từ những công trình dân dụng cho tới công nghiệp. Tuy nhiên, mỗi loại hóa chất sẽ có định mức tiêu chuẩn riêng nên biện pháp khoan cấy cũng sẽ khác nhau.