Lưới xây dựng an toàn - Lưới bảo hộ công trình

Lưới xây dựng được biết đến là một sản phẩm đảm bảo sự an toàn bao che cho công trình. Theo đó, chúng cấu tạo gồm các sợi nhựa đan chéo tạo thành lỗ lưới siêu nhỏ. Thành phần thường là nhựa HDPE hoặc nhựa PE bền bỉ, tái sử dụng nhiều lần.

Việc thi công xây dựng yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, sử dụng lưới bảo hộ công trình xây dựng để các vật liệu không bị rơi rớt ra bên ngoài và giúp cho công trình bị ảnh hưởng của tác động môi trường.

lưới xây dựng

Muốn xây dựng một công trình hoàn hảo cần chú ý đến kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Hơn thế nữa, chủ thầu cần quan tâm đến sự an toàn và vệ sinh môi trường. Do thế, sử dụng lưới xây dựng là điều vô cùng cần thiết cũng như không thể thiếu.

 

Lưới xây dựng là gì?

Lưới xây dựng hay còn có tên gọi khác là lưới che chắn công trình hoặc lưới an toàn xây dựng, lưới bảo hộ xây dựng, lưới bao che công trình. Sản phẩm này dùng để bao che bên ngoài công trình khi xây nhà cao ốc. Ngày nay loại vật dụng này đã xuất hiện trong rất nhiều hạng mục từ nhỏ đến lớn.

 

#Lưới xây dựng chuyên dùng trong thi công

Lưới bảo hộ xây dựng được làm bằng chất liệu nhựa HDPE hoặc nhựa PE. Đồng thời, chúng gồm các sợi nhựa đan chéo tạo thành lỗ lưới siêu nhỏ. Người ta có thể sử dụng loại vật tư này trong kết cấu sàn bê tông, mái che, mặt bằng,…

lưới xây dựng an toàn

Bên cạnh đó, lưới xây dựng an toàn còn dùng làm hàng rào bảo vệ, vách ngăn. Vì vậy, đảm bảo được tính chuyên nghiệp, hạn chế rủi ro trong thi công các hạng mục.

 

#Lưới xây dựng có nhiều ưu điểm

Khi mua lưới xây dựng tại Khánh Hòa do công ty Diệp Vinh cung cấp cũng là lúc bạn sở hữu vật tư chất lượng với giá thành cạnh tranh. Lưới xây dựng có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như vận chuyển. Đồng thời đặc tính mềm, dẻo, tính đàn hồi cao càng tăng thêm điểm cộng cho sản phẩm.

Mặc dù thời tiết liên tục thay đổi nhưng lưới che công trình xây dựng vẫn bền bỉ. Sản phẩm chịu được nhiệt độ ngoài trời mà không nóng chảy, bền với hóa chất, không ngấm nước mưa. Bạn có thể sử dụng 03 đến 07 năm tùy thuộc vào môi trường thực tế.

 

#Lưới xây dựng tạo ra môi trường lao động an toàn

Sử dụng lưới xây dựng Nha Trang có tác dụng cản bụi giúp môi trường thi công trong lành. Đồng thời, loại vật tư này còn che chắn các vật liệu như gạch, vữa, sắt,... từ trên cao rơi xuống. Đồng thời, nếu công nhân không may trượt chân cũng được nâng đỡ kịp thời.

lưới xây dựng an toàn

Đặc biệt, lưới xây dựng còn che chắn nắng, mưa,… tác động trực tiếp đến công trình. Từ đó, các hạng mục thi công không bị xuống cấp do thời tiết. Đồng thời, những bộ phận đang dang dở cũng được đảm bảo về sự an toàn và mỹ quan.

 

> Xem thêm sản phẩm: Lưới mắt cáo

 

Sử dụng lưới xây dựng như thế nào hiệu quả và tiết kiệm?

Dù bạn mua lưới xây dựng hay ở bất cứ đâu cũng cần tìm hiểu thật kỹ. Việc làm này sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng hạch toán nguồn vốn đi đến kế sách đầu tư hiệu quả.

Lưới dùng trong xây dựng dùng để bao che toàn bộ công trình nên bạn cần lưu ý về khổ lưới. Theo đó, bạn hãy xem xét kích thước thực tế của giàn giáo rồi mới lựa chọn vật tư tương ứng. Việc làm này cũng giúp quá trình lắp ghép thêm thuận tiện và nhanh chóng.

lưới xây dựng an toàn

Ngoài việc dựa vào công trình thực tế bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính của bản thân. Cụ thể như hàng mục xây dựng có nhiều bụi bạn cần chọn loại lưới đan dày để che chắn tốt hơn. Ngược lại, bạn nên sử dụng sản phẩm lưới đan mỏng khi công trình ít bụi.

Bên cạnh đó, đối với các vị trí nguy hiểm bạn nên chọn lưới an toàn chống rơi và lưới dù chống rơi. Đồng thời, trong quá trình lắp đặt cần buộc chặt lưới vào khung giàn giáo. Kết hợp với lưới chặn lan can hoặc lưới chắn cầu thang để tránh xa những rủi ro.

Để nối các đoạn lưới với nhau ta chỉ cần dùng cước và liên kết thật chặt. Đối với phần lưới chưa sử dụng bạn hãy để nơi cao ráo, tránh nắng, tránh ẩm thấp. Đồng thời, bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp lưới uy tín.

Tại khu vực Nha Trang, Cam Ranh đang mọc lên khá nhiều công trình xây dựng cao tầng, điều này đỏi hỏi nhu cầu thi công an toàn cao hơn bao giờ hết. Vì thế, tìm được đối tác cung cấp lưới xây dựng chất lượng với giá tốt là điều mà các chủ thầu rất quan tâm. 

Chúng tôi hiện đang phân phối lưới xây dựng tại Khánh Hòa/Cam Ranh với chi phí thấp nhất. Với giá thành nhập khẩu khá tốt, nên giá bán tại công ty chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường.

 

cung cấp lưới xây dựng

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức báo giá hợp lý và giao hàng tận nơi cho quý khách.