Cách sử dụng súng bắn keo Silicon hiệu quả và chuyên nghiệp

Tìm hiểu ngay cách sử dụng súng bắn keo Silicon để hoàn tất công việc một cách hiệu quả. Tuy đây là thao tác đơn giản nhưng chưa biết cách thực hiện bạn sẽ gặp khó khăn nhất định. Thông tin chi tiết sẽ được trình bày ngay sau đây.

Vật dụng được dùng để bơm keo Silicon chính là súng bắn keo. Chúng giúp các mối keo bắn ra chính xác, đều đặn, đẹp mắt và tăng độ kết dính. Những công trình xây dựng thường sử dụng rộng rãi loại súng này.

súng bắn keo silicon

 

Cách sử dụng súng bắn keo Silicon hiệu quả nhất định phải biết!

Rất nhiều khách hàng tỏ ra lúng túng khi tiếp xúc với vật dụng này lần đầu tiên. Tuy nhiên, cách sử dụng súng bắn keo Silicon không hề khó, cực kỳ dễ thực hiện. Chỉ cần nắm rõ những bước sau đây tất cả chỉ là chuyện nhỏ:

Bước 1: Tiến hành cắt phần đầu của lọ keo Silicon

- Thực hiện cắt sao cho kích thước của vòi keo vừa bằng kích thước đường ron mong muốn

- Nên cắt đầu vòi hình elip hoặc bán nguyệt. Việc làm này giúp quá trình vừa bắn vừa vuốt đường keo được gọn gàng. Đồng thời đó cũng là cách bắn keo Silicon đẹp.

- Tiếp đến lắp vòi bắn keo vào chai keo vừa cắt, vặn chặt vừa phải. Tránh dùng nhiều lực vặn chặt sẽ gây vỡ đầu vòi.

cách sử dụng súng bắn keo Silicon

Bước 2: Đặt keo vào trong súng bắn

- Mở chốt súng và kéo cần đẩy về phía sau, đặt keo vào bên trong súng bắn.

- Tiếp đến bóp nhẹ cò súng đến khi nào thấy cần đẩy tiếp xúc với màng bơm. Vừa bóp vừa quan sát tránh việc keo sẽ trào ra khỏi miệng ống.

Bước 3: Thực hiện bắn keo

- Đưa vòi bắn keo vào vị trí cần bắn, bóp cò súng để bắn keo

- Di chuyển súng đều tay một góc từ 30 đến 45 độ giúp keo Silicon ra đều

- Khi dừng bắn phải nhả cò súng để keo ngừng lại.

cách sử dụng súng bắn keo Silicon

Bước 4: Nghiệm thu

- Sau một thời gian nhất định keo sẽ khô tiến hành kiểm tra kết quả

- Nếu nhận thấy mối keo đã đạt yêu cầu tiến hành vệ sinh sạch sẽ xung quanh. Mặt khác, cần sửa chữa nên thực hiện lại như bước 3.

 

 Vật liệu kim khí là gì?

 

 

Có bao nhiêu loại súng bắn keo Silicon trên thị trường?

Khi thực hiện gắn, ghép các vật dụng lại với nhau rất cần đến súng bắn keo Silicon. Chúng được coi là giải pháp hữu hiệu và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay các loại súng bắn keo Silicon chia ra làm 3 loại như:

- Súng bắn keo Silicon bằng pin: Chúng thường được sử dụng trong các loại bắn keo mini với công suất nhỏ và lượng keo ít.

- Súng bắn keo Silicon bằng điện: Như tên gọi, chúng cần phải cắm điện với có thể sử dụng được. Những công trình lớn đòi hỏi độ kết dính cao thường dùng loại súng bắn này.

- Súng bắn keo Silicon bằng hơi: Sử dụng duy nhất cho dán kính.

các loại súng bắng keo silicon

Tùy vào mục đích sử dụng và vật liệu gắn kết mà chọn súng bắn keo Silicon loại tốt phù hợp. Hơn hết, hãy chọn đối tác uy tín để có trong tay sản phẩm chất lượng với chi phí phải chăng. Muốn tìm hiểu thông tin chi tiết mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết ở phần tiếp theo.

 

Giới thiệu các loại súng bắn keo Silicon chất lượng tại công ty Diệp Vinh Nha Trang!

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn biết cách sử dụng súng bắn keo Silicon hãy đến với Diệp Vinh. Chúng tôi hiện là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại và mẫu mã. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ nhỏ tới lớn với chi phí phải chăng.

Súng bắn keo Silicon của chúng tôi cung cấp có thiết kế trục đẩy bằng thép không gỉ. Các bộ phận như lò xo đàn hồi tốt, chốt ốc được vặn chắc chắn. Đảm bảo sự chính xác, dứt điểm trong từng thao tác cũng như hiệu quả công việc tức thì.

cung cấp súng bắn keo silicon

Đặc biệt, phần tay bắn linh hoạt giúp quý vị không cần dùng lực quá lớn. Do đó, dễ dàng điều chỉnh lượng keo như mong muốn và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết về độ bền của sản phẩm và có chế độ bảo hành rõ ràng.

Hãy gọi đến công ty Diệp Vinh để chọn mua sản phẩm nhanh chóng và chất lượng. Chúng tôi hi vọng sẽ có mặt và đồng hành cùng bạn trong mọi công trình gắn kết hiệu quả.

 

CÔNG TY VẬT LIỆU KIM KHÍ DIỆP VINH - DVCON

 

VPGD: 01 Nguyễn Khanh, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa
Kho: 56 Đường số 1, Khu máy nước, Tp.Nha Trang, Khánh Hoà
Email: vinh.diepkhai@gmail.com
Hotline0973 922 058